Tư vấn lãi suất ngân hàng cao nhất

Kính gửi quý khách hàng gần xa !

Sự ra đời của chuyên trang dịch vụ vay vốn ngân hàng chungminhtaichinh24h.com trong thời gian qua đã góp phần giải quyết được phần nào khó khăn sự tiếp cận nguồn vốn ngân hàng của người dân . Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ uy tín , chuyên  nghiệp hiện nay ; Với mong muốn đặt lợi ích của khách hàng là phương châm hoạt động sống còn của chungminhtaichinh24h.com nên chúng tôi hiểu và hết sức phấn đấu vì thành tựu chung của chúng ta là tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn .

Nay do nhu cầu thực tế về huy động nguồn vốn tiền gửi tiết kiệm ngân hàng khi mà lãi suất ngân hàng những ngày gần đây đã sụt giảm đáng kể do chính sách kinh tế vĩ mô của ngân hàng nhà nước làm cho thị trường lãi suất không còn “nóng” như trước đây làm ảnh hưởng đến không ít khách hàng và một số khách hàng đã lựa chọn kênh đầu tư khác hấp dẫn hơn .

Sau nhiều lần thương lượng về mặt bằng lãi suất với nhiều ngân hàng khác nhau , chúng tôi cũng đã lựa chọn ra một số ngân hàng có nguồn vốn mạnh và đang huy động với lãi suất hấp dẫn và cao hơn so với thị trường . Vậy tại sao phải cầm cục tiền ra tận ngân hàng để gửi mà không liên hệ bên dịch vụ của chungminhtaichinh24h.com khi mà lãi suất của chúng tôi luôn luôn cao hơn và có đội ngũ chuyên viên đến tận nhà tư vấn ?

Chúng tôi cam kết :

    Tư vấn lãi suất ngân hàng luôn luôn cao hơn giá sàn 1 -> 2 % ( giá sàn là nơi các ngân hàng niêm yết )

    Có xe đến tận nơi gởi và giao nhận tiền ( tiền gửi từ 500 tr trở lên )

    Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn là miễn phí , Tư vấn tận nơi cho quý khách .

------------------------------------------------------------
DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH KHÔNG THẾ CHẤP 
ĐẢM BẢO UY TÍN - NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ - HỒ SƠ ĐƠN GIẢN
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN


Hotline:  0977 888 782  (Mr. Đức)