TOEFL iBT là một trong những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được đánh giá cao và chấp nhận tại hơn 8.500 tổ chức tại  130 quốc gia trên thế giới.

Du học đang trở thành xu hướng chung của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Theo thống kê mới đây của Bộ Giáo dục và đào tạo, năm vừa qua có khoảng 60.000 học sinh, sinh viên Việt Nam đi du học, chỉ riêng du học sinh ở Mỹ đã lên tới 14.888. Tuy nhiên, không ít bạn trẻ gặp khó khăn trên hành trình du học của mình. Một trong những khó khăn và rào cản lớn nhất với học sinh, sinh viên Việt Nam khi du học là bất lợi về ngôn ngữ.

Hành trang trên con đường du học là tiếng Anh nhưng lựa chọn và học các chứng chỉ tiếng Anh như thế nào cho phù hợp với mục đích du học là câu hỏi của nhiều bạn trẻ. TOEFL iBTchính là câu trả lời cho tất cả những băn khoăn của bạn. Là một trong những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được đánh giá cao và chấp nhận tại hơn 8.500 tổ chức tại 130 quốc gia trên thế giới, TOEFL iBT hiện được sử dụng làm tiêu chuẩn đầu vào của hầu hết các trường đại học, cao đẳng lớn, đặc biệt là Mỹ.

Khi tham gia hội thảo các bạn sẽ có cơ hội được giao lưu, trao đổi với một trong những giảng viên hàng đầu của IIG Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi TOEFL iBT tại Việt Nam.

Theo nghiên cứu của Viện Khảo thí Giáo dục Mỹ (ETS), 4 trên 5 cán bộ tuyển sinh tại các trường đại học hàng đầu thế giới đều ưa thích sử dụng TOEFL iBT hơn các chứng chỉ khác khi xét duyệt học bổng và tuyển sinh. Nhưng chứng chỉ TOEFL iBT có khó đạt được không và làm thế nào để chinh phục bài thi TOEFL iBTmột cách hiệu quả? Đó chính xác là những điều mà tất cả các bạn trẻ có mục tiêu đi du học quan tâm và cần biết. Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp tại hội thảo "TOEFL iBT không khó" vào 8h30- 11h30, thứ bảy, ngày 13/7 tại 75 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội.

Hội thảo được tổ chức bởi IIG Việt Nam - Đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Mỹ (ETS) tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar, độc quyền cung cấp và tổ chức các bài thi tiếng Anh quốc tế như: TOEFL, TOEIC, SAT, GRE... Tham gia hội thảo, các bạn sẽ được giới thiệu chi tiết về cấu trúc bài thi TOEFL iBT; Phân tích các dạng câu hỏi khác nhau, các chủ đề thường gặp trong bài thi TOEFL iBT; Giới thiệu các chiến thuật để trả lời từng dạng câu hỏi trong bài thi TOEFL iBTđể đạt kết quả cao nhất trong từng phần của bài thi TOEFL IBT; Tư vấn các tài liệu luyện thi TOEFL iBT mới và cập nhật của Viện khảo thí Giáo dục Mỹ. (ETS).

Khi tham gia hội thảo các bạn sẽ có cơ hội được giao lưu, trao đổi với một trong những giảng viên hàng đầu của IIG Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi TOEFL iBT tại Việt Nam. Đặc biệt hơn, những quà tặng và học bổng hấp dẫn sẽ được dành riêng cho những người tham dự.