Học bổng du học từ trường Đại học Sunway, Malaysia
Học sinh, sinh viên có cơ hội nhận học bổng 25% đến 50% học phí cho chương trình THPT Canada và cử nhân tại Sunway, xét học bổng trực tiếp tại hội thảo và hỗ trợ hồ sơ học bổng hoàn toàn miễn phí.

INEC mời phụ huynh và học sinh, sinh viên đến tham dự buổi hội thảo du học Malaysia của trường Đại học Sunway - trường đại học xuất sắc được "công nhận 6 sao" bởi Bộ Giáo dục Malaysia và liên kết với đối tác là các trường đại học danh tiếng trên thế giới như: Đại học Monash (Australia), Đại học Victoria (Australia), Đại học Western Michigan (Mỹ), Đại học Lancaster (Anh), Học viện Le Cordon Blue (Pháp), vào lúc 9h, chủ nhật, ngày 14/7, tại Kim Đô - 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Đăng ký tham dự tại đây.

Khi tham dự hội thảo, bạn sẽ được chia sẻ những thông tin hấp dẫn như:

1. Những thông tin mới nhất về chương trình đào tạo của trường từ tiếng Anh, THPT quốc tế, dự bị đại học, cao đẳng, đại học đến thạc sĩ.
2. Học bổng 25% đến 50% học phí cho chương trình THPT Canada và cử nhân tại Sunway. Xét học bổng trực tiếp tại hội thảo và hỗ trợ hồ sơ học bổng hoàn toàn miễn phí.
3. Chương trình chuyển tiếp Anh, Australia, Mỹ cho sinh viên quốc tế.

Đặc biệt, khách tham dự hội thảo sẽ có cơ hội nhận được quà tặng xinh xắn từ đại diện trường đại học Sunway và được tặng ngay hai triệu đồng, miễn hoàn toàn phí dịch vụ dịch thuật khi ghi danh trường cùng INEC.

Học sinh INEC - Tạ Vũ Kiều Nhi (phải) đang theo học tại Đại học Sunway.

Sunway là một trường đại học tầm cỡ tại Malaysia và không còn xa lạ với những sinh viên quốc tế có mong muốn tìm được một ngôi trường lý tưởng, nơi các bạn đặt những "viên gạch" đầu tiên cho thành công của mình trong tương lai. Trải qua gần 26 năm thành lập, trường đã gặt hái nhiều thành tựu từ các giải thưởng và chứng nhận, ghi dấu ấn sâu sắc về uy tín cũng như chất lượng đào tạo theo từng khóa sinh viên đã tốt nghiệp. Tham khảo những thông tin chi tiết hơn về trường Đại học Sunway tại đây.

INEC vinh dự là đại diện duy nhất tại Việt Nam được mời tham dự lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trường Đại học Sunway tại Malaysia, tháng 10/2012

Với diện tích cho cả khu học xá và ký túc xá sinh viên lên đến 10 hecta nằm trong thành phố du lịch tổng hợp Sunway, Đại học Sunway tọa lạc ngay trong khu "đô thị sinh viên", đáp ứng đầy đủ mọi mặt về học tập, sinh hoạt, vui chơi, giải trí, tham quan cho sinh viên quốc tế. Bạn không cần phải bước chân ra khỏi thành phố này, mọi thứ luôn sẵn sàng phục vụ cho bạn. Khi du học Malaysia, sinh viên quốc tế còn được phép làm thêm 20 giờ một tuần. Là một sinh viên của Sunway, bạn sẽ được thực tập tại các công ty đa quốc gia cùng cơ hội nghề nghiệp lý tưởng.

Toàn cảnh khu Bandar Sunway.

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2013:

1. Miễn phí dịch thuật và dịch vụ.
2. Đặt ký túc xá và đón sân bay miễn phí.
3. Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tại Malaysia.
4. Tư vấn chọn ngành nghề phù hợp với năng lực học tập và tài chính gia đình.
5. Miễn phí kiểm tra tiếng Anh dành cho học sinh chưa có chứng chỉ IELTS - TOEFL.