Học bổng du học cùng Navitas Group - Australia

Tập đoàn giáo dục Navitas tại Australia giúp sinh viên quốc tế nhanh chóng làm quen và không bị ngỡ ngàng trong thời gian đầu chuyển sang học tập tại môi trường mới. 

 

 

Australia được xem là một trong những điểm du học hàng đầu thế giới. Với chất lượng giáo dục, các cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại và môi trường học tập quốc tế, Australia trở thành lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam. Đó là một đất nước năng động và sôi nổi với những con người thân thiện và tự tin. Sinh sống tại một quốc gia đa văn hóa với hơn 20 triệu người, bạn sẽ có thể đi du lịch và học tập an toàn. 

Navitas_Australia.jpg

Navitas là tập đoàn giáo dục trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục cùng giải pháp học tập. Với nhiều trường thành viên, bao gồm các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng trên toàn cầu, chuyên đào tạo các chương trình như: trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học và sau đại học, hệ thống các học viện của Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khoá học, thời gian và địa điểm học. 

Tập đoàn giáo dục Navitas tại Australia gôm 41 trường xếp hạng toàn cầu, và trong Top 100 trường đại học hàng đầu tại Australia. Navitas đặc biệt chú trọng vào việc phát triển kỹ năng và củng cố kiến thức cho sinh viên quốc tế, giúp họ nhanh chóng làm quen và không bị ngỡ ngàng trong thời gian đầu chuyển sang học tập tại một môi trường mới. Chương trình Anh ngữ và đại học của Navitas đều được giảng dạy tại các thành phố lớn của Australia. Năm nay, tập đoàn Navitas đang dành những suất học bổng từ 20% đến 50% cho khóa Anh văn, trung học, cao đẳng, dự bị đại học và khóa sau đại học. 

Navitas_Group.jpg

ATEC Vietnam là đại diện chính thức của Navitas Group tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học đến các trường đại học danh tiếng tại các nước Singapore, Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada... Với tỷ lệ visa cao, mỗi năm ATEC Vietnam đã tư vấn thành công và đưa hàng trăm học sinh đến học tại các trường nổi tiếng trên thế giới. Đội ngũ chuyên viên tư vấn lành nghề, có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết pháp lý. Đặc biệt, ban lãnh đạo có kinh nghiệm trong giao dịch theo thông lệ quốc tế sẽ dễ dàng tạo điều kiện giúp học sinh, sinh viên hoàn thành bộ hồ sơ xin visa du học với chất lượng cao.