DU HỌC TÂY BAN NHA HỖ TRỢ LÊN ĐẾN 90% HỌC PHÍ

Đặc điểm:       

    Được học một trong những trường Đại học công lập hàng đầu tại một đất nước Châu Âu
    Được hổ trợ lên đến 90% học phí
    Không cần chứng minh tài chính
    visa đơn giản

Ngày nay thị trường du học tiết kiệm đã thực sự bùng nổ khi mà đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp mang đến chương trình du học với gói học phí được hỗ trợ lên đến 90% học phí nghĩa là khi học sinh học chương trình Đại học hoặc Cao học ở các trường Đại học Tây Ban Nha chỉ đóng chi phí hành chính mỗi năm từ 1500€ tương đương khoảng 40 triệu đồng mỗi năm học.

Giáo dục Tây Ban Nha là nền giáo dục tiêu biểu với hơn 50 trường công lập nổi tiếng với cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giáo dục theo chuẩn quốc tế kết hợp những trường đại học hàng nghìn năm tuổi; chương trình học kết hợp lý thuyết và thực tiễn giúp sinh viên ứng dụng thực tế một cách dễ dàng

Cơ hội làm thêm

Cũng như các quốc gia châu Âu khác, chính phủ Tây Ban Nha cũng cho phép sinh viên đi làm thêm. Tại Tây Ban Nha, bạn có thể dễ dàng kiếm được các công việc như:

- Dán tờ rơi: 8E/giờ, công việc không đòi hỏi phải biết tiếng Anh, chỉ cần một ít tiếng Tây Ban Nha là bạn cũng có thể kiếm được công việc này.

- Phục vụ tại các quán caffe: 7-9E/ giờ

- Gia sư tiếng Anh: không cần chứng chỉ, chỉ cần bạn có vốn tiếng Anh tốt là có thể làm được việc này, với mức lương 10E/ giờ

- Làm lễ tân part-time cho các công ty, khách sạn: 500E/ tháng.