DU HỌC NEW ZEALAND LỰA CHỌN QUỐC GIA DU HỌC LÀM VIỆC VÀ ĐỊNH CƯ


New Zealand_Đất nước thanh bình hiền hòa với khí hậu mát mẻ và con người thân thiện đang trở thành điểm đến du học vô cùng hấp dẫn cho các bạn trẻ Việt Nam. Xu hướng lựa chọn con đường giáo dục du học cho con em đang ngày càng quan trọng trong nhận thức của nhiều gia đình Việt khi mà sự phát triển vượt bậc về giáo dục, kinh tế của các nước trên thế giới đang chiếm ưu thế cao.


Khao khát được khám phá và chinh phục thử thách để thành công và trở thành một trong những nhân tài Việt trên đất khách đã thôi thúc bạn trẻ Việt Nam tiếp nối ước mơ du học. Những băn khoăn bắt đầu xuất hiện khi các bạn không biết phải chọn quốc gia du học nào, Lập kế hoạch học tập và tài chính ra sao để phù hợp với hoàn cảnh gia đình… Khánh Nguyễn xin giới thiệu đến các bạn và Quý phụ huynh thông tin du học New Zealand_ khám phá một quốc gia du học mới.


Nền giáo dục New Zealand những năm gần đây đã phát triển vượt bậc thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế trong đó Sinh viên Việt Nam chiếm một số lượng rất lớn đang học tập và làm việc tại đây.


Với chính sách du học – định cư của chính phủ New Zealand: Sinh viên sau khi hoàn tất chương trình Diploma 02 năm sẽ được ở lại New Zealand làm việc một năm và tiếp tục gia hạn Visa nếu tìm được một công việc ổn định và nhập quốc tịch New Zealand dễ dàng. Một số đại diện các trường học và học viện tại New Zealand là người Việt Nam thời kỳ du học đầu tiên, hiện họ đã nhập quốc tịch New Zealand, có công việc ổn định và có cuộc sống sung túc tại đây.


Các lợi thế khi du học New Zealand:
-          New Zealand là một trong bốn nước nói Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trên thế giới: Anh, Mỹ, Canada, New Zealand…Du học tại New Zealand giúp bạn cải thiện và làm giàu vốn ngoại ngữ để có thể mở rộng cơ hội làm việc đa quốc gia.
-          Học bổng du học cao nhất trong các nước với chi phí học tập thấp chỉ bằng ½ so với các nước khác.
-          Cơ hội được học 6 tháng Tiếng Anh miễn phí tại New Zealand, không yêu cầu có chứng chỉ Anh Ngữ trước khi sang New Zealand.
-          Sau khi tốt nghiệp học sinh được gia hạn Visa ở lại làm việc và định cư sau đó nếu tìm được công việc ổn định.
-          Hồ sơ yêu cầu chứng minh tài chính rất đơn giản