1.Học bổng từ trường London School of Business & Finance (LSBF)


Du học Anh Quốc: Học bổng từ trường London School of Business & Finance (LSBF)


Trường Tài chính & Thương mại London nằm ngay tại trung tâm London cung cấp các chương trình học được thiết kế theo sát với xu hướng thị trường toàn cấu. LSBF thu hút các ứng viên tài năng và tham vọng nhất từ 150 quốc gia trên toàn thế giới và làm việc cùng với các đối tác để phát triển các chương trình giáo dục ờ nhiều quốc gia.
- LSBF tự hào là thành viên của Đại học Erasmus (EUC), giúp cho một mạng lưới 2,5 triệu sinh viên toàn cầu có cơ hội được hưởng lợi từ các chương trình nghiên cứu quốc tế.
- LSBF trở thành đối tác của một số trường đại học học hàng đầu Vương Quốc Anh nhằm cung cấp các khóa học chất lượng cho sinh viên quốc tế học ngay tại các thành phố lớn Anh Quốc: London, Birmingham…với các chương trình học bổng ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
-  Các chương trình sẽ được cung cấp tại một trong những trường LSBF ở London
"Tại LSBF, chúng tôi có đam mê về sự xuất sắc trong giáo dục đại học. Chương trình của chúng tôi là hoàn toàn tập trung vào việc định hình sự nghiệp của các công dân toàn cầu với các kỹ năng công nghiệp có liên quan để đảm bảo họ đã sẵn sàng để làm việc bất cứ nơi nào trên thế giới", giáo sư Maurits van Rooijen, Hiệu trưởng và Giám đốc điều hành tại LSBF.


LSBF đã nhận được giải thưởng Nữ hoàng năm 2013 từ Thị trưởng London, Alderman Roger Gifford. Đây là giải thưởng kinh doanh vinh dự và cao nhất của Vương Quốc Anh, giải thưởng được trao bởi Nữ hoàng Elizabeth II bởi hiệu suất vượt trội trong thương mại quốc tế, đổi mới và phát triển bền vững.
Với sự hiện diện trên toàn thế giới và tăng trưởng theo cấp số nhân, LSBF là một trong số rất ít các tổ chức giáo dục đại học tư nhân đã giành được giải thưởng.
Với sự cam kết về chất lượng đào tạo và sự kinh doanh bền vững, LSBF đang thu hút một số lượng lơn Sinh viên quốc tế đang theo học tại đây.
London School of Business and Finance (LSBF) cung cấp những khóa học tiếng Anh, Cử nhân và Thạc sỹ đa dạng, toàn diện và chất lượng quốc tế.

*HỌC BỔNG:
1. Chương trình Dự bị Đại học:
+  Học phí*: 9,500 Bảng Anh
+  Học bổng*: Lên đến 100%

2. Chương trình Đại học (BA/BSc (Hons)) – NQF  Level 6: Học bổng 50% học phí

3. Chương trình Thạc sỹ (MBA/MSc) -  NQF Level 7: Học bổng 50% học phí.

4. Chương trình chuyên nghiệp: (Proffessional Programmes): ACCA
+ Học phí*: 6,550 Bảng Anh/ 14 tín chỉ
+ Học bổng*: 100% học phí khóa học MBA/MSc sau khi hoàn thành ACC