Chứng minh tài chính khi du học Canada
Quốc gia Canada đang là điểm đến du học lý tưởng đối với nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên những trường hợp thị thực du học bị từ chối không phải là không có.

Chứng minh tài chính khi du học Canada
Tùy từng hồ sơ mà cơ hội thành công cao hay thấp. Có nhiều hồ sơ có khả năng thành công nhưng vì không giải trình rõ ràng các vấn đề về tài chính, học lực hay kế hoạch học tập khi đến Canada nên lại khiến hồ sơ bị từ chối.

Với hộ kinh doanh cá thể – một là hình thức kinh doanh phổ biến ở Việt Nam hiện nay nhưng những giấy tờ liên quan đến thu nhập của loại hình kinh doanh này lại không rõ ràng và rất khó xác định được thu nhập. Vì vậy, nếu gia đình bạn là một hộ kinh doanh cá thể và hồ sơ du học của bạn chỉ nộp những giấy tờ theo hướng dẫn chung của cơ quan di trú Canada thì tỷ lệ thành công có thể là không cao. Bạn nên tìm đến các nhà tư vấn có nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ trong việc chứng minh tài chính này.

Hiện nay, trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm có hợp tác với nhiều học viện (Polytechnics) của Toronto và toàn bang Ontario như: Humber Institute, George Brown College, Centennial College, St. Clair College… Đây là những cơ sở cung cấp rất nhiều khóa đào tạo sau đại học một năm, đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên Việt Nam vì điều kiện đầu vào rộng mở hơn so với các chương trình thạc sĩ.

------------------------------------------------------------
DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH KHÔNG THẾ CHẤP 
ĐẢM BẢO UY TÍN - NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ - HỒ SƠ ĐƠN GIẢN
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÚP ĐỠ


Hotline:  0977 888 782  (Mr. Đức)