Khi hội nhập quốc tế trở thành xu thế tất yếu toàn cầu thì giáo dục - đào tạo cũng không phải là ngoại lệ; nhất là khi giáo dục - đào tạo trong nước còn chưa đáp ứng được sự kỳ vọng, thì du học đã trở thành xu hướng được nhiều người trong giới trẻ cùng phụ huynh lựa chọn. Thành phố Hồ Chí Minh là nơi hoạt động kinh tế năng động nhất, đi đầu trong cả nước về tốc độ tăng trưởng kinh tế cũng không ngoại lệ. 
Đến với dịch vụ chungminhtaichinh24h.com để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình về dịch vụ chứng minh tài chính tại Hồ Chí Minh.

Hồ sơ chứng minh tài chính du học và du lịch gồm : 


1.    Chứng minh nhân dân của người cần chứng minh tài chính
2.    Hộ khẩu của người làm chứng minh tài chính.
3.    Chứng minh thư của người đi du học trong trường hợp được bảo lãnh.


Hồ sơ chứng minh tài chính khách hàng nhận được ;


1.    02 bản xác nhận số dư sổ tiết kiệm song ngữ tiếng việt và tiếng anh
2.    02 bản sao sổ tiết kiệm đóng dấu đối chiếu bản chính của ngân hàng
3.    Sổ tiết kiệm gốc đối với khách hàng cần mượn sổ gốc khi đi phỏng vấn


Quy trình làm việc : 


Lý do bạn chọn dịch vụ chứng minh tài chính của chungminhtaichinh24h.com :


•    Uy tín : Dịch vụ chứng minh tài chính du học du lịch của chungminhtaichinh24h.com là dịch vụ chứng minh tài chính chuyên hỗ trợ cho tất cả các khách hàng có nhu cầu chứng minh. Khách khàng chỉ phải thanh toán chi phí khi hoàn thành hết hồ sơ, khách hàng có chọn giao dịch tại ngân hàng . Ngoài bảng giá niêm yết thì khách hàng không phải đóng thêm một chi phí nào nữa. 
•    Đảm bảo : Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư có dấu mộc của ngân hàng, khách hàng có thể kiểm tra tại ngân hàng . Đảm bảo đầy đủ 100 % nhu cầu xin visa du học và du lịch .
•    Quy trình sử lý linh hoạt : Từ khi nhận được hồ sơ chúng tôi sẽ tiến hàng làm việc ngay và trong khoảng 5h khách hàng sẽ nhận được hồ sơ theo đúng nhu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng ở xa chúng tôi có thể chuyển phách nhanh về theo địa chỉ của quý khách. 
 
 
 
Chứng minh tài chính là gì ?


•    Chứng minh tài chính là việc bạn chứng minh với đại sứ quán rằng bạn cho đủ khả năng chi trả các chi phí tại nước bạn muốn xin visa. Ngoài ra chứng minh tài chính còn giúp đại sứ quán biết được mối liên hệ và ràng buộc của bạn tại Việt Nam để bạn đi thì bắt buộc phải quay về.
•    Chứng minh tài chính có nhiều loại : có thể là giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm ngân hàng, trái phiếu, các tài sản có giá trị khác như ô tô, ......
•    Ngoài ra bạn còn phải chứng minh thu nhập để có thể chứng minh được các tài sản như sổ tiết kiệm ngân hàng, thu nhập hàng tháng của bạn từ đâu ra ,.....
 
Vậy chứng minh thu nhập là gì ?


•    Chứng minh thu nhập là một yêu cầu cần thiết để bạn có thể chứng minh với lãnh sự quán bạn có đủ khả năng tài chính hàng tháng và nguồi tài sản bạn đang sở hữu từ nguồn nào ra . Đối với những người kinh doanh tự do hay kinh doanh nhỏ lẻ thì đó là một vấn đề khó khăn. 
•    Với chungminhtaichinh24h.com chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn để có một bộ chứng minh thu nhập hoàn hảo nhất phù hợp với bạn .
 
Chứng minh tài chính lùi ngày là gì  : 
 
•    Chứng minh tài chính lùi ngày là dịch vụ chứng minh tài chính với thời điểm mở sổ cách đây 3 đến 6 tháng nhằm phụ vụ cho nhu cầu xin visa đối với một số nước yêu cầu khả năng tài chính phải mở trước thời điểm xin visa từ 3 đến 6 tháng . 
•    Sổ chứng minh tài chính lùi ngày là sổ bạn được nhận chuyển nhượng lại từ người cho bạn mượn sổ để làm hồ sơ du học hay du lịch, 
•    Những ngân hàng hỗ trợ chuyển sổ lùi ngày phải đảm bảo những yêu cầu sau : Sổ chuyển nhượng sang phải là sổ mới nhưng thời điểm mở sổ phải vẫn là thời điểm trước đây đã mở sổ. Sổ chuyển nhượng phải đảm bảo điều kiện xin visa . 


Tương lai đang nằm trong tay bạn, Hãy đến với chúng tôi,sử dụng “ Chiếc đũa thần” – chungminhtaichinh24h.com để bay cao ,bay xa hơn chạm tới ước mơ của bạn.