• Chứng minh tài chính HDBank
  • Chứng minh tài chính du học Nhật Bản
  • CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP
  • Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc
  • CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC – DU LỊCH
Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu CHỨNG MINH TÀI CHÍNH LÀ GÌ? Bạn có nhu cầu đi du học, du lịch, thăm thân, công tác, chữa bệnh, định cư, kết hôn, xuất khẩu lao động….ở nước ngoài. Đại sứ quán yêu cầu bạn phải có một sổ tiết kiệm gửi trong ngân hàng để đảm bảo về khả năng tài chính của bạn, khi sang nước đó bạn sẽ không bỏ trốn ở lại. Với các Đại sứ quán như Nhật Bản, Đài Loan, bạn chỉ cần mở sổ tiết kiệm tại thời điểm nộp hồ sơ. Khi nộp hồ sơ lên Đại sứ quán, bạn cần mang một bản Xác nhận số dư của Ngân hàng, Sổ tiết kiệm bản gốc hoặc bản photo có đóng dấu treo của ngân hàng (Tùy từng Đại sứ quán).

BẢNG GIÁ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH SỔ HIỆN TẠI

Về cơ bản, Ngân hàng sẽ cho bạn vay tiền để mở sổ tiết kiệm. Ngân hàng sử dụng các nghiệp vụ để giải ngân cho bạn, sau đó dùng số tiền đó để mở sổ tiết kiệm đứng tên bạn. Kỳ hạn sổ sẽ từ 6-12 tháng. Trong quá trình mở sổ, sẽ phát sinh các chi phí sau:Quy trình mở sổ tiết kiệm hiện tại ở các Ngân hàng.

Phí hồ sơ tín dụng: Các ngân hàng sẽ thu phí giải ngân, vì đây cũng là một khoản giải ngân và được tính vào dư nợ của ngân hàng. Phí mở thẻ và số dư tối thiểu trong tài khoản: Các ngân hàng đều yêu cầu bạn phải mở thẻ và để số dư tối thiểu trong tài khoản tạo mới, phí này từ 50.000 – 120.000đ tùy ngân hàng. Phí quản lý tài sản đảm bảo: Sau khi được ngân hàng cho vay tiền, bạn sẽ dùng chính số tiền đó để mở sổ tiết kiệm và quyển sổ tiết kiệm mới này sẽ chính là tài sản đảm bảo cho món vay của bạn. Thế nên Ngân hàng sẽ thu thêm phí quản lý tài sản đảm bảo là sổ tiết kiệm cho đến khi hết thời gian duy trì sổ tiết kiệm. Lãi vay thực tế: Lãi suất vay này dao động từ 2-4% tùy từng ngân hàng. Phí duy trì sổ tiết kiệm: Phí duy trì này thường được tính từ 1.5%-2% số tiền sổ TK. Phí lấy xác nhận số dư: Sau khi mở sổ tiết kiệm, Ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn 2 bản Xác nhận số dư tiền gửi. Phí này thường từ 0.1% – 0.3%   Để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể về Chứng minh tài chính sổ hiện tại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT

Du học Canada

  Dựa trên kinh nghiệm lâu năm về hướng dẫn thủ tục du học cho các bạn sinh viên các

Du học Nhật bản

Du học Nhật Bản Nhật Bản là đất nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu châu Á. Với

Du lịch Mỹ

Mỹ là quốc gia giàu có và hùng mạnh nhất thế giới. Với một lãnh thổ rộng lớn, thiên nhiên

Du lịch Hồng kong

      Hong Kong là một điểm đến rất hấp dẫn với du khách Việt Nam. Hong Kong luôn

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *